นํ้านมมาเร็วเกินหมายความว่าอะไรค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้นํ้านมมาเร็วเกินมาได้หลายอาทิตย์แล้วแต่กำหนดคลอดคือ27มีนาคม 2564พอถามแม่เพราะเราสงสัยตอนแรกว่านํ้านมจะมาตอนไหนแม่บอกนํ้านมมาหลังคลอดแต่เรามาก่อนจะคลอดน้องตอนแรกไหลไมเยอะพอหลังๆเริ่มไหลเยอะกว่าเดิมขึ้นแบบนี้หมายความว่าไงออค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก # คุณแม่มือใหม่

1 Trả lời

เรื่องน้ำนมแล้วแต่คนค่ะแม่ 😄 แม่ปล่อยให้ไหลไปเลยนะคะ อย่าไปจับ ไปบีบ เดี๋ยวจะเป็นการกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ