คลอดเองกี่สัปดาห์

พอดีแม่บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ.. กำหนดคลอด​ 9​ พย.​ แต่กลัวจะออกมาก่อน.. อยากสอบถามแม่ๆ​ ว่า​ ถ้าคลอดเอง​ ส่วนมากคลอดกันตอนอายุได้กี่สัปดาห์​คะ

แม่บ้านนี้ก็ตั้งใจจะคลอดเองค่ะแต่สุดท้ายได้ผ่าคลอด ตอน 36+28 เพราะว่าความดันสูง ขอให้คุณแม่คลอดครบตามกำหนดและคลอดง่ายๆนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่า​ หวังว่าจะเป็นเช่นนั้นค่า...เพราะมีเพื่อนตั้งใจคลอดเองเหมือนกัน​ แต่สุดท้ายต้องผ่าค่ะ​ เพราะคลอดเองไม่ได้

เราคลอดตอน38w พอดีเลยค่ะ ไปหาหมอตามนัดปกติ หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว แอดมิทวันนั้นเลยจ้า

บ้านนี้คนแรกคลอดธรรมชาติ 37w+3ค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

บ้านนี้38+5ค่ะ

บ้านนี้ 38+2 คะ

บ้านนี้ 39w คะ

39+2วีค

บ้านนี้35+3 คลอดเองจ้า

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ