เครื่องปั้นนม

พอดีแม่บ้านนี้จะซื้อเครื่องปั้นนมนะคะ. แต่ ไม่รู้ ว่ายีหอ ไหน ดี.. แม่บ้าน ไหน รู้จักยีหอเครื่องปั้น และปั้มดี แนะนำ หน่อย นะคะ #ราคาพอไปไหว #ขอบคุนนะคะสำหรับคำแนะนำ

Youha Plus ราคาไม่ดุมากแต่มีชื่อเสียง รับประกัน ดีค่ะ ใช้งานดีมากในระดับนึง (ประมาณ2500-3000) Malish มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อค่ะ ตั้งแต่เล็กๆพกง่ายไปจนถึงตัวเป้งๆที่คล้ายSpectra ใช้ดี มีทั้งเน้นดูดหนักหน่วง ดูดนุ่ม บริการหลังการขายดี (ประมาณ3000-9000แล้วแต่รุ่น) SpectraS1 ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่ม คนใช้เยอะ รับประกันหลังการขายดี (ประมาณ9500-11000)

youha เลยยคร่า