ทำยังไงถึงจะไม่ปวดนม

พอดีแม่บ้านนี้จะครบ3เดือนต้องกลับไปทำงานน้องต้องเลิกกินนมแม่แล้วเพราะน้องอยู่ต่างจังหวัดกับยายต้องทำยังไงถึงจะไม่คัดเต้าแล้วก็ไม่ปวด

เคยเป็นตอนท้อง2ค่ะ​ เราแท้งลูกตอน5เดือน​ แล้วน้ำนมไหล คัดนมมาก​ แม่แฟนบอกให้กลั้นหายใจใช้หวีสางขึ้นข้างละ3ครั้ง​ พอเช้าวันรุ่งขึ้นหายปวดเลยคาะ

แม่ปั๊มได้นะคะแล้วส่งให้น้อง เคยได้ยินว่าส่งตามขนส่งถ้าเป็นน้ำแม่ส่งฟรีค่ะ