สอบถามแม่ๆเรื่องซื้อของใช้ให้เบบี๋

พอดีแม่ท้องแรกอยากเริ่มถยอยซื้อของใช้เตรียมไว้แล้วเสื้อผ้าน้องจะยังไม่ซื้อจะซื้อของใช้ก่อนแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยได้ไหมคะว่าต้องซื้ออะไรก่อนเลยอันดับแรก #ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้จะเริ่มซื้อของเตรียมไปคลอดก่อนค่ะ