สอบถามแม่หน่อยค่ะ

พอดีแม่จะพาลูกไปฉีดวัดซีนIPDเข็มที่สองค่ะเป็นแบบ13สายพันธุ์แต่เข็มแรกน้องฉีดแบบ10สายพันธุ์มาค่ะ เราสามารถทำได้ไหมค่ะมีแม่คนไหนเคยทำบ้างแร้วลูกจะเปนอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

สอบถามหมอดีกว่าค่ะ ปกติไม่เคยเจอข้ามสายพันธุ์นะคะ เพราะเข็ม 1,2,3 และ 4 จะต้องฉีดต่อเนื่องมีระยะห่างตามกำหนดค่ะ