สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีแม่กำหนดคลอดวันที่16พ.ยนี้แม่เลือกคลอดที่รพ.รัฐจะได้เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะใช้สิทธิ์บัตรทองได้มั้ยกลัวหาตังไม่ทัน กังวลกับค่าใช้จ่ายมาก

ใช้ได้ค่ะ แต่เช็คสิทธิ์ก่อนนะคะว่าสิทธิ์อยู่ไหน ย้ายได้ เสียแค่ค่าห้องพิเศษ (ถ้านอน) ห้องรวมไม่เสียค่ะ