ส่งต่อเปลเด็กแรกเกิดค่ะ

พอดีแม่กับคุณย่าซื้อมาชนกันมี2อันค่ะส่งต่อ1อัน ขาเปล+เปลมุ้ง 500 รส ค่ะ เปลน้องม่อน 150 รส ถ้ารับ3ชิ้นขาย 600 ค่ะ สภาพมือ1ค่ะเพราะยังไม่ได้ใช้ 💸💸ราคาคุยกันได้ค่ะ

ส่งต่อเปลเด็กแรกเกิดค่ะ

ราคาค่ะ

3y trước

ถ้ารับ3ชิ้นขาย600ค่ะ ถ้ารับ ขาเปล+เปลมุ้งสีชมพูขาย 500ค่ะ รส ค่ะ