โควิด19?

พอดีแฟนเราทำงานรับเหมาทำโรงงาน แล้วอาเค้าไปเฝ้าญาตที่รพ. กลับมา2-3วันมีไข้เลยไปรพ.อีกรอบ เค้าบอกอาเป็นกลุ่มเสี่ยงอะคะแม่ๆ แล้วคือ2-3วันที่แฟนทำงานต้องอยู่ไกล้ชิดอาได้สัมผัส และกลับบ้านมาหาเรากะลูก เครียดจังคะ กลัวลูกติดโควิด ?

1 Trả lời

สังเกตอาการ พร้อมกักตัวแม่และน้องค่ะ และถ้ามีอาการอะไรที่เข้าข่าย ให้รีบแจ้ง จนท. ท้นที

5y trước

ขอบคุณคะแม่😂