22w3d มีภาวะรกเกาะต่ำ ลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำได้ไหมคะ??

พอดีแฟนจะพาไปเที่ยวพักผ่อน ที่พักมีสระว่ายน้ำ น่าลงเล่นมาก แม่แม่ท่านไหนมีประสบการณ์การลงสระว่ายน้ำ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่าา??

1 Trả lời

ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรค่ะ มีเสี่ยงเลือดออกถ้ามันออกตอนเล่นน้ำคงน่ากลัวนะคะ