อาการแพ้อนามัย

พอดีแพ้ผ้าอนามัย มีตุ่มขึ้น มีตุ่มขึ้นแถว ๆ ช่องคลอด เวลาปัสสาวะแสบนิดหน่อย แม่มีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ ใส่ผ้าอนามัยใส่รองตกขาว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นตกขาวด้วยหรือเปล่าค่ะ ถ้าเป็นอาจไม่ใช่ที่ผ้าอนามัย อาจเป็นตกขาวติดเชื้อก็ได้นะคะ แบบนี้ต้องหาหมอค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อแล้วก็เปลี่ยนแผ่นอนามัยบ่อยๆค่ะ อาจจะเกิดจากความอับชื้น

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูรึยังคะ...บ้านนี้เเพ้บางยี่ห้อค่ะ

ใช้เป็นผืนเล็กแทนตอนนี้ไม่ได้ใส่ กลัวมันอับชื้น