อาเจียนเป็นเลือด

พอดีแพ้ท้องอาเจียนเป็นเลือด กินข้าวไม่ได้กินน้ำไม่ได้ควรไปหาหมอไหมคะ พอดีไปแล้วก็ได้แต่ยาเดิมๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินไม่ได้ก็ต้องกินนะคะ หมอบอก ถ้าเอาเข้าปากได้เราและลูกยังได้รับสารอาหารอยู่ ถ้าเอาเข้าปากไม่ได้เลยคือต้องไปนอนให้น้ำเกลือที่รพ.ค่ะ แม่กินยาแก้อาเจียน แล้วจิบน้ำเกลือสำหรับคนอาเจียน จะดีขึ้นค่ะ