ท้อง 7 เดือน อยากสอบถามว่ากินวิตามินซีกับน้ำมันตับปลาได้ไหมค่ะ

พอดีแปรงฟันแล้วเลือดออกเยอะมาก ​แล้วอยากบำรุงลูกด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนท้องห้ามกินน้ำมันตับปลานะคะแม่ แต่ถ้าน้ำมันปลา fish oilได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​มากๆนะคะสำหรับคำแนะนำ