สอบถามหน่อยค่ะ พอดีแท้งบุตร

พอดีแท้งบุตร ตอนท้องได้ 3 เดือนค่ะ หมอให้เหตุผลว่า แม่ครรภ์เป็นพิษ และเลือดจางค่ะ ตอนนี้เอาน้องออกแล้วขูดมดลูกแล้วค่ะ ลางานมา 15 วันแล้ว พักฝื้นที่บ้าน และนอนโรงบาล 2 คืนค่ะ จะสามารถเบิกประกันสังคมคนได้ไหมค่ะ 😞ม.33 ค่ะ ทำงานเซเว่น

1 Trả lời

สอบถามประกันสังคมโดยตรงดูนะคะ