เป็นมา2-3วันเเล้วค่ะ

พอดีเเม่ไม่สบายค่ะ มีน้ำมูกเจ็บคอนิดหน่อย ควรรับประทานยาตัวไหนดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทางที่ดีต้องไปหาหมอ หรือไม่ก็ต้องให้เภสัชเป็นผู้จ่ายยาให้จะดีกว่าค่ะ เพราะถ้าฅื้อกินเอง ยาบางตัวมีผลอันตรายต่อน้องในท้องมากๆเลยค่ะ