แจกนมผงคุณแม่

***ให้แม่ เม้นแรกแล้วนะคะ ถ้ามรแลกมาอีกเดี่ยวเอามาแบ่งอีกน้า ???????? พอดีเอาแต้มแลกมา แต่กินไม่ทัน เราแกะทีเดียวหลายยี่ห้อ ? ขอแบ่งให้คุณแม่ที่ตั้งครรภ์หรือให้นมลูกนะคะ ของ Enfa Mama กล่องใหญ่ แต่หมดอายุ 25/4/63 นะคะ ใครไม่ซีเรียส ยินดีส่งให้ฟรีคะ มี1กล่องคะ ขอให้คนที่เอาไปทานจริงๆนะคะ ไม่ขายต่อ

แจกนมผงคุณแม่

ขอได้ไหมค่ะ คุณแม่ พอดีตกงาน เงินซื้อของแทบไม่มี. ของกินบำรุงก็ไม่ค่อยได้ซื้อกิน. กิน นมโรงเรียนน้องเอาแทน😥😣🙏🙏

สนใจค่ะ ขอบคุนล่วงหน้านะคะ มินตรา กุจนา 50/12 หมู่ที่ 9 หมู่บ้าน ศิลากร ปาร์ค วิลล์7 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี 20160 0624210706

สนใจค้ะเเม่ ท้องได้6 เดือนค้ะ ชื่อ สุนิสา เงาศรี 145/2 ม.6 ต.พนมเศษ อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ 60160 เบอร์โทร 0622107912

สนใจค่ะ ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกเลยเพิ่งเลิกกับพ่อเขาได้ไม่นานมานี้ค่ะ..😥

13/4 ม.5 ต.บ้านนา อ.กะเปอร์ จ.ระนอง 85120 รัชนีพร สายจำปา ขอบคุณล่วงหน้าค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ให้นม​ นอกจากยี่ห้อนี้แล้ว​ ทานแอนมัมได้ไหมค่ะ

5y trước

แอนมันทานได้ใช่ไหมค่ะ​ แม่ว่ายี่ห้อนี้มันหวานไปอ่ะ​ น่าจะติดนมจืดมาตั้งแต่ท้อง

แจกไปยังค่ะพอดีต้องการอยุ่เลยค่ะนมไม่พอให้ลูกกินค่ะ😂

5y trước

เอนฟา​ ตัวนี้สำหรับบำรุงแม่นะคะ

สนใจคะ 344 ม.4 ต.ห้วยจันทร์ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ 33150

ให้คุณแม่ที่มาเม้นคนแรกแล้วน่ะคะ 🙏🏻

ให้คนที่เม้นมาคนแรกแล้วนะคะ 🙏🏻