สอบถามการเก็บนมแม่หน่อยค่า

พอดีเอานมแม่ที่แช่ไว้ มาอุ่นให้ลูกกิน แต่ลูกอิ่มจากเต้าแล้ว นมที่อุ่นสามารถเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้องได้อีกกี่ชั่วโมงคะ หรือต้องทิ้งเลย ..

น้ำนมแม่ที่ฟิตไว้เอามาอุ่นจะทำให้สารอาหารในน้ำแม่หมดไปเลยค่ะ. แต่กินได้แต่ไม่มีประโยชน์ค่ะเหมือนๆเราให้เค้ากินน้ำเปล่าค่ะแม่ ควรแช่น้ำอุณหภูมิปกติค่ะแม่ปล่อยให้ละลายเอง

น้ำนมแม่ที่ฟิตไว้ไม่ควรอุ่นไม่ใช่หรือคะเพราะจะทำให้สารอาหารตายควรให้อยู่อุณภูมิปกติละลายเองค่ะ

5y trước

อาจจะใช่ค่ะ เราลองไปอ่านเพจนี้มา https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=237183146421727&id=212081905598518

3-4 ชม.ก็ยังได้อยู่นะคะ

5y trước

โอเคค่า ขอบคุณนะคะ