หัวนมสั้น

พอดีเอาที่ดูดหัวที่หมอให้มาดูดแล้วมีน้ำใสๆออกมาคือน้ำนมใช่ไหมค่ะ25วีค6วันค่ะ

หัวนมสั้น

คนแถวบ้านเป็นค่ะ เขาจะดึงหัวนมทุกครั้งตอนอาบน้ำ แต่ไม่นวดเต้านะคะ บางครั้งก็ให้สามีดึงให้ค่ะ

5y trước

สู้ๆ นะคะแม่✌️✌️

ใช่ค่ะ ระวังนิดนึงนะคะ ไปกระตุ้นให้มันออกมาบ่อยๆ จะเสี่ยงมดลูกบีบตัวแล้วคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y trước

ไม่รู้มาก่อนเลยค่ะพยาบาลให้ดูดทุกวัน โรงบาลที่ไปฝากเค้าเน้นมากเกี่ยวกับนมแม่ ค่ะเดี๋ยวไปหาครั้งน่าจะลองถามหมอดูว่ามีวิธีอื่นไหมไม่ให้หัวนมสั้น ขอบคุณมากน่ะค่ะ❤