มี คุณแม่ ท่านไหน เคยใช้บ้างครับ

พอดีเห็นใน Lazada เลย อยากสั่งมาใช้ แต่ ไม่กล้า เพราะไม่แน่ใจว่า จะมีปัญหาต่อลูกในท้องไหมคับ รบกวน ท่านไหนที่เคย ใช้ บอกหน่อยครับ ขอบพระคุณครับ

มี คุณแม่ ท่านไหน เคยใช้บ้างครับ

ใช้ได้ไม่มีปัญหาค่ะ