อยากสอบถามเรื่องค่า FL/AC ครับ

พอดีเห็นผลแจ้งว่าผิดปกติ เลยอยากถามผู้รู้ว่าจะมีความผิดปกติกับเด็กมากมั้ยครับ หมายเหตุ : เจาะน้ำคร่ำมาแล้วผลปกติทุกอย่างครับ

อยากสอบถามเรื่องค่า FL/AC ครับ

เท่าที่ทราบน่าจะหมายถึงภาวะที่ทารกในครรภ์โตช้าหรือเร็วนะคะ คุณหมอแจ้งว่าอย่างไรบ้างคะตอนไปตรวจ

6y trước

หมอแค่แจ้งว่าให้ควบคุมระดับน้ำตาลต่อไปครับ แต่ตั้งแต่เริ่มตรวจน้ำตาลมาก็เกินแค่ตอนกลืนน้ำตาล 4 แก้วครั้งเดียว หลังจากนั้นปกติมาตลอด อย่างครั้งล่าสุดก็วัดระดับน้ำตาลหลังกินข้าวมา 1 ชม. ค่าน้ำตาลแค่ 99 เองครับ

Hello Narak. FL/AC parameter is not that sensitive at this age. So do not worry.

6y trước

Thank you verry much.