แม่ ๆ เคยใช้ผงสมุนไพร Mamoon อาบน้ำลูกไหมคะ

พอดีเห็นคลิป Reel ขึ้นในเฟส ไม่ทราบว่าแม่ ๆ คนไหนเคยใช้ไหมคะ เป็นไงบ้างคะ

แม่ ๆ เคยใช้ผงสมุนไพร Mamoon อาบน้ำลูกไหมคะ
1 Trả lời

เคยเห็นใน ตต. ใช้เยอะเหมือนกันนะคะ

12mo trước

ขอบคุณนะคะ อยากรู้จากผู้ใช้งานจริงๆแบบไม่ขายของอ่ะค่ะแม่ว่าดีจริงไหม