อยากทราบว่าใฮเตอร์สามารถใข้กับผ้าทารถได้มั้ย?

พอดีเสื้อผ้าที่ซักเก็บใว้ในลิ้นชักหนูไปฉี่ใส่สามารถใช้ใฮเตอร์ทำความสะอาดได้มั้ยค่ะมันเป็นรอยคราบที่หนูฉี่ใส่ ซื้อมายังไม่ทันใส่เลยเสื้อผ้าเด็กอ่อนแรกเกิดค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ควรใช้กับผ้าเด็กนะคะ

4y trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณจ้า