ยาตัวนี้หาซื้อที่ไหนได้บ้างคะ

พอดีเลื่อนนัดหมอแล้วยาไม่พอ ไปถามร้านขายยาแถวบ้านไม่มีเลยค่ะ ราคาแรงมากมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยาตัวนี้หาซื้อที่ไหนได้บ้างคะ
1 Trả lời

อยู่แถวไหนคะ ถ้า กทม. แนะนำร้านยาแถวอนุเสาวรีย์ หรือศิริราชค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻