ส่วนมากแม่ๆทำงานอะไรกันหรอคะ

พอดีเลี้ยงลูกอยุ่บ้าน+อายุไม่ถึงอยากทราบว่าแม่ๆที่เลี้ยงลูกอยุ่บ้านเฉยๆทำอะไรกันคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ.

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็เลี้ยงลุกอย่างเดียวคะไม่ได้ทำอะไรเลยลุกติดแม่มากปล่อยไม่ได้เลย แต่ถ้าคุณอยากทำงานขายของออนไลน์ก็ได้คะง่ายดี