ใครพอมีข้อมูลเกี่ยวกับ​การ​ตรวจดีเอ็นเอ​บ้างคะ

พอดีเลิกกับแฟนไปแล้ว พึ่งมารู้ตัวว่าท้อง คือไม่รู้​ว่า​พ่อน้องคือคนใหม่หรือคนเก่า (เลิกหมดทั้ง2)​ แต่จากที่ฝากท้องแล้ว สันนิษฐาน​ว่าคนเก่า เราก็บอกเค้าไปแล้ว เค้าทำเหมือน​ไม่ค่อยเชื่อ เลยอยากทราบว่าเราควรทำไง ถ้าจะตรวจดีเอ็นเอ​ต้องเตรียมตัว​ยังไง ค่าตรวจ​เท่าไหร่ ตรวจที่ไหน หรือมีวิธีไหนที่รู้โดยไม่ต้องตรวจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าตรวจในครรภ์ขณะท้อง 7,000-8,000 บาท (เฉพาะเด็ก ของพ่อต้องจ่ายต่างหาก) ถ้าคลอดออกมาแล้วตรวจลูกกับพ่อคนละ 7,500 บาท ในการตรวจคนเป็นพ่อต้องยินยอมเท่านั้น ถ้าไม่ยินยอมแม่ต้องไปยื่นฟ้องศาลเพื่อให้เขาตรวจ แต่ถ้าไม่ยอมตรวจศาลจะตัดสินทันทีว่ายอมรับแล้วว่าเด็กคือลูก ส่วนในการตรวจถ้าไปรพ.การตรวจแบบนี้ต้องมีหมายศาล แต่ถ้าไปสถานเอกชนก็ตรวจได้เลย ปัญหาคือ พ่อเด็กจะยอมไหม

ให้น้องคลอดก่อนแล้วค่อยตรวจจะถูกกว่าและความอันตรายน้อยกว่าค่ะ

3y trước

ค่าใช้จ่ายเหมือนเคยเลื่อนเห็นว่าประมาณ4,000บาทน่ะค่ะ แต่ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ เพราะว่าเลื่อนเห็นผ่านๆตา