แม่ๆท่านไหนออกกำลังกายตอนท้องบ้างคะ

พอดีเริ่มออกกำลังกายมาซักพักแล้ว แต่ไม่ได้ออกหนักนะคะ แค่ยืดๆเส้น เลยอยากจะถามแม่ๆท่านอื่นว่าออกกำลังกายเราต้องระวังอะไรบ้าง แล้วออกเวลาไหนดีที่สุดคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ออกกำลังกายค่ะ เวลาไหนว่างก็ออกกำลังกายวันละไม่เกิน15-20นาทีที่หรือถ้าเหนื่อยท้องแข็งก็จะหยุดค่ะ หาน้ำมาไว้เวลาเหนื่อยจะได้จิบและไม่ควรกลั้นหายใจค่ะแม่