อยากสอบถามอาการท้องเริ่มแรกของคุณแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะว่ามีอาการเป็นยังไงบ้าง

พอดีเริ่มมีอาการค่ะเลยกังวลนิดหน่อย

บ้านนี้คัดเต้านมแล้วก็ปวดหน่วงท้องค่ะ

บ้านนี้หน้ามืดปวดหัว ปจด.ขาดด้วยค่ะ😂

คัดเต้าปจด.ขาด ตอดๆๆท้อง รู้เลย5555

อาการไม่เหมือนกันค่ะแต่ละท้อง

แม่มีอาการยังไงคะ ถึงได้กังวล