เตรียมซื้อของให้ลูกจากที่ไหนบ้างค่ะ

พอดีเริ่มทยอยซื้อของค่ะ แต่เพจที่สั่งมา เค้าบล็อคเราไปเลยไม่สามารถสั่งจากเพจนี้ได้อีก..เลยต้องหาที่สั่งซื้อใหม่

ใน shopee ก็มีเยอะค่ะ บางร้าน COD ได้ด้วย ได้ของก่อนจ่าย ไม่โดนโกงแน่นอน ลองเลือกดูนะคะ

ในช้อปปี้มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ว่าแต่แม่ไปทำอะไร ทำไมเพจถึงบล็อกเอาได้

บ้านนี้จากลาซาด้า และในเพจปั้นปิ้น ฟอร์เบบี้ค่ะ ของดี ราคาไม่สูงค่ะ

4y trước

ปั้นปิ่นอีกเสียงค่ะ ตอนนี้ไลฟ์สดลดราคาเยอะมาก แม่หมดทีไม่ต่ำกว่า5-6ร้อยเลย55555

ชอปปี้กับลาซาด้าค่ะ..แต่ส่วนใหญ่จะชอปปี้ได้โค้ดส่งฟรีเยอะกว่าค่ะ

4y trước

เราดูหลายๆร้านเทียบราคาเอาค่ะแม่

ช็อปปี้ค่ะแม่ถูกดีแม่บ้านนี้ก็พึ่งสั่งไป

ซื้อใน Shopee ค่ะ เลือกร้านที่มีรีวิวเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ช็อปปี้ค้ะ ราคาถูกแหละคุณภาพดีค้ะ

ช้อปปี้ ลาซาด้า ไอจีมีร้านเยอะค่ะ

บ้านนี้สั่งจากshopeeจ้า ถูกคุณภาพดี

ช้อปปี้มีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ