แนะนำนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

พอดีเราไม่สามารถให้นมลูกได้เลยเพราะมีเชื้อ อยากรู้วิธีการเลือกนม หรือแม่ๆคนไหนมียี่ห้อนมที่เเนะนำบ้างไหมค่ะ เเบบไม่แพงมากค่ะเรางบน้อยค้ะ อีก2อาทิตย์ครบกำหนดคลอด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ถ้าราคาถูก มี ดูแลค คาเนชั่น ตราหมี อยู่น้องด้วยนะว่าจะถูกกับนมตัวไหน ถ้ากินนมแล้วไม่ร้องงอแง ไม่แหวะ ไม่ท้องอืดไม่ร้องเบ่ง อึปกติ คือนมถูกกับน้องค่ะ