สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราไปเข้าห้องน้ำแล้วเห็นมีก้อนเหนียวๆมีคาบสีน้ำตาลติดมาด้วยอยากรู้ว่ามันคืออะไรค่ะเราท้องได้39+6แล้วค่ะพอดีเมื่อเช้าไปหาหมอแล้วโดนกระตุ้นมาด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็นมูกเลือดค่ะ รอสังเกตุอาการถ้ามีการปวดท้องถี่ๆ ก็เตรียมตัวไปหาหมอนะค่ะ

3y trước

ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องอะไรค่ะมีแค่เจ็บเตือนค่ะ