แม่ๆคนไหนได้ทานโฟลิคยาวจนคลอดไหมคะ. ?

พอดีเราได้โฟลิคมาเรื่อยๆเลยค่ะ. เพราะว่าค่าเลือดต่ำ เหมือนเป็นเลือดจาง. ??. ทานไปเรื่อยๆจะดีกับลูกไหมคะ. เห็นเขาว่าทานเยอะเกินไปไม่ดี. ??

1 Trả lời

บ้านนี้ทานจนคลอดค่ะ เลือดจางเหมือนกัน ยาที่หมอสั่งมาเป็นปริมาณที่เพียงพอต่อวันค่ะ ไม่มีผล

4y trước

ขอบคุณค่ะ. กังวลนิดหน่อย. 😂😂 สบายใจขึ้นละคะ