เดินผ่านรังสี

พอดีเราได้เดินผ่าน ห้องเอกชเรย์สองรอบ แล้วเห็นป้ายบอกเด็กเเละสตรีมีครรภ์ห้ามเข้าใกล้ ซึ่งกังวลใจมากเลยคะเดินผ่านสองรอบพึ่งเห็น เเบบนี้ลูกจะได้รับผลกระทบไหมคะ?

1 Trả lời

เดินผ่านไม่น่ามีผลค่ะแม่เพราะปกติเวลาเครื่องทำงานเค้าจะปิดประตูมิดชิด