สอบถามใกล้คลอด

พอดีเราใกล้คลอดแล้วอีกแค่2สัปดาห์แล้วท้องนี้เป็นท้องแรก​ มันมีเมือกมูกใสๆหลุดออกมาแต่ไม่มากนี่คืออะไรหรอคะใครพอรู้บ้างมีนเหมือน​น้ำมูกเหนียวๆอะค่ะ

1 Trả lời

มูกใสไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ ถ้ามูกเลือด,ปวดท้องถี่,น้ำคร่ำแตกไหลตามขาเลยนะคะ ไม่ใช่แค่ซึมๆ หากมีอาการใดอาการหนึ่ง ไป รพ ได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอนะคะ

5y trước

ยินดีค่า^^จาก ปสก ของเราที่ไม่ปวดท้อง มีแต่มูกเลือดอย่างเดียวค่ะ กว่าปากมดลูกจะเปิดครบ เป็นมูกเลือดออกอยู่หลายวันเลยค่ะ