แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักแล้วลูกคลอดมาเป็นผู้หญิงบ้างไหมค่ะ

พอดีเราแพ้หนักมาก​ แล้วยายก็ทักว่าตอนยายท้องก็แพ้แบบนี้​.. จะได้ลูกชาย​ แต่เราอยากได้ผู้หญิงมากเลยค่ะ​ ?

แม่บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะกินไรเข้าไปก็อาเจียนออกมาหมด แปรงฟันก็อาเจียน แค่น้ำเปล่าก็กินไม่ได้ ลูกออกมาเป็น ผญ. ค่ะ

มีคะ ตอนท้องลูกชายไม่แพ้เลย แต่ท้องลูกสาวแพ้จนกินอะไรไม่ได้เลย ทำงานก็ไม่ได้

บ้านนี้ผู้หญิงไม่แพ้เลย แต่เพื่อนแพ้มากผู้หญิงเหมือนกัน คาดเดาไม่ได้หรอกค่ะ

คนโตแพ้หนักกินอะไรไม่ได้เลย.ได้ลูกสาว คนเล็กก็แพ้หนักเหมือนกัน ได้ลูกชาย ค่ะ

แพ้หนักมากจน ท้องสองแพ้ถึง5เดือน ท้องสามแพ้ถึง7เดือน คลอดมา ลูกสาวทั้งคู่ค่ะ

แพ้หนักมากค่ะต้องนอนให้น้ำเกลือเลยได้ลูกสาวค่ะ

ไม่แน่นอนค่ะเราแพ้หนักมากนอนร.พ2รอบได้ลูกชายค่ะ

5เดือนยังแพ้อยู่เลยคะ ซาวน์มาหมอบอกผู้หญิง

เราแพ้ท้อง 3 รอบแล้วคะ (30w1d) เราได้ลูกสาวคะ

แพ้หนักมากค่ะ ได้ลูกชายค่ะ 😊