นมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์​

พอดีเราแพ้นมวัวค่ะแล้วเราอยากกินนมทุกวัน พอจะมียี่ห้อไหนที่เราสามารถ​กินได้บ้างมั้ยคะ กลัวจะมีเอฟเฟกต์​กับลูกในท้องเลยไม่กล้าเลย ท้องแรกด้วยค่ะ​เลยไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรแบบนี้

1 Trả lời

มีค่ะแม่ นมยี่ห้อbalance organic เป็นน้ำนมข้าวกล้องค่ะ รสชาติจะไม่อร่อยเหมือนนมทั่วไปจ้าแม่