อยากมีน้องแต่กลัวผิดหวังอีก

พอดีเราเพิ่งแท้งน้องไปเมื่อ7มี.ค62 ท้องได้13สัปดาห์ เกิดภาวะแท้งคลุกคลาม ตอนนี้กะว่าจะปล่อยให้มีน้องแต่ก็กลัวผิดหวังอีก ในใจก็อยากมีน้องอีกแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงนี้คุณแม่พยายามบำรุงร่างกายให้แข็งแรงนะคะ เตรียมพร้อมต้อนรับน้อง ขอให้น้องมาเร็วๆ นะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ ☺️