เป็นประจำเดือน2ครั้งใน1เดือนได้มั้ย

พอดีเราเป็นตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาล มีปวดท้องนิดๆ ตกขาวเป็นเมือกๆสีน้ำตาลเข้มพอเราจับดูเหมือนมีเลือดคล้ายประจำเดือน เลยสงสัยว่าเป็นประจำเดือนหรืออะไรแน่ เมนหมดไป2ส.ค64. #ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับคำตอบ

1 Trả lời

มีออกมาเยอะไหมคะ