สงสัยในการตั้งครรภ์

พอดีเราเป็นซีสอ่ะค่ะกินยาคุมฮอร์โมนเดี่ยวรักษา พอดีช่วงที่มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ทานยาคุม 2วันติด มีอาการปวดท้องบ่อยมาก หน่วงๆ ร่วมกับ ปจด ไม่มา มาล่าสุด เดือน กันยาค่ะ แล้วช่วงนั้นไปหาหมอเะราะปวดท้อง หมอให้หยุดยาคุมค่ะ เพราะมันไปกระตุ้นซีสให้ปวดท้อง หยุดไป1อาทิตย์มี มีเลือดออกมา2วัน นิดเดียวเองค่ะ หมอบอกให้ตรวจฉี่ดูแต่มันก็ไม่ขึ้นนะคะ มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ?

1 Trả lời

ถ้าไม่ขึ้นก็ไม่ท้องจ้า หาหมอนรีเวชฯนะคะ