สอบถามเรื่องยาคุม

พอดีเราเถียงกับน้องคนนึงเรื่องยาคุมค่ะเพราะน้องเขาบอกว่าถ้ากินยาคุมแบบถูกวิธีจะไม่ท้องเลยเราเลยบอกว่ามันมีโอกาสท้องแค่มีน้อยค่ะเราผิดหรอคะเราเคยอ่านมาว่ามันคุมได้แต่ถ้าไม่คุยอย่างอื่นร่วมด้วยเช่นถุงยางมันก็มีโอกาสท้องไม่ใช่เหรอคะ เราเลยสงสัยว่าถ้ากินแบบถูกวิธีจะไม่ท้องเลยหรอ

1 Trả lời

มีโอกาสท้องค่ะ แต่มีน้อย

3y trước

ปล่อยเขาไปค่ะเรื่องแบบนี้ไม่เจอกับตัวบางทีเขาไม่เชื่อ