มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เกี่ยวกับการเจาะน้ำคร่ำบ้างไหมคะ?

พอดีเราเตรียมตัวเจาะน้ำคร่ำวันที่ 13 มีนาคมนี้แล้ว อยากทราบว่ามีอาการอย่างไรหลังเจาะน้ำคร่ำมาบ้างค่ะ หรือมีอาการอื่นๆร่วมด้วยหรือไม่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

กำลังจะไปเจาะเหมือนกันคะกังวนและกลัวมากเลย😥

7mo trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰