อาการคนท้องช่วงแรก

พอดีเราเคยท้องละแท้งมาปีก่อน แต่มันเป็นครั้งแรก(ละปจด.เราก็มาไม่ตรงทุกรอบทุกเดือน) เราเลยไม่ได้สังเกตตัวเองเป็นพิเศษเลยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆ แต่ละคนว่า มีอาการยังไงกันบ้างคะแบบเริ่มต้นเลย มีอาการก่อนประจำเดือนจะขาดหรือว่ามีอาการหลังประจำเดือนขาดไปแล้ว ยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หงุดหงิดง่ายคะ

3mo trước

ช่วงประจำเดือนขาด เอาจริงคือไม่ได้คิดว่าจะท้องนะคะ ปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ ส่วนเรื่องอารมณ์เป็นแบบนี้เลยคะ ที่สงสัยและรู้ตัวว่าท้อง คือ ไปเสี่ยงเซียมซี 2วัด ความหมายคือกำลังจะมีบุตรตรงกัน หลังจากนั้นตรวจขึ้น2ขีด ก่อนหน้านี้เคยแท้งมาเหมื่อนกันคะ