ขออนุญาต​สอบถามค่ะ​ เเม่ท่านไหนมีประสบการณ์​ทำCT​ SCAN.บ้างคะ

พอดีเราเกิดอุบัติเหตุ​รถชนกัน​ 17/9/65​ เเต่ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์​ หมอทำCT​ SCANที่ศรีษะ​ มารู้ตัวว่าท้องตอน​ 26/9/65​ จะเป็นอันตรายไหม​คะ​ เเม่กังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ฝากครรภ์หรือยังคะ ได้ลองปรึกษาหมอมั้ยตอนฝาก ตอนนั้นเค้าจะซาวด์ดูเด็กและอื่นๆให้ด้วยค่ะ

2y trước

ว่าจะไปพรุ่งนี้ค่ะ​เเม่​ เดี่ยวจะลองปรึกษาคุณหมอ​ดูค่ะ​ เเต่เเม่ลองโทรไปสอบถามที่รพ.ที่ทำCT​ SCAN​ เขาบอกน่าจะไม่มีผลอะไร​ค่ะ​ รังสีที่ใช้เเสกนไม่ได้เยอะ​ เขาบอกมาค่ะ