ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีเราอายุพึ่ง​16ปีแต่ตั้งครรภ์ตอนนี้อายุครรภ์​5wแบบนี้น่าอายมั้ยคะ

ไม่น่าอายค่ะ แค่เลี้ยงลูกให้เติบโตมาแบบมีคุณภาพให้ได้ไม่เป็นภาระให้สังคมและพ่อแม่แค่นี้ก็ไม่มีอะไรให้ต้องอายแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ😊🙏

อายุ16เอง มันน่าอายอยู่แล้วค่ะ ไม่พร้อมอะไรเลย

2y trước

เลี้ยงเอง​ได้​ค่ะคุณ​ฉันจะไม่เอาภาระ​ไป​ให้พ่อแม่ฉันเหนื่อยหรอกค่ะฉันก็คิดเป้น​ไม่​ไ​ด้โง่อย่าเอานิสัยตัวเองมาพูดใส่คนอื่นเถอะค่ะดูสภาพ​ตัวเองก่อนว่าดีกว่าเขารึยัง😒