สอบถามแม่ๆหลายท่านค่ะ..

พอดีเราออกจากงานแล้วเราจ่ายประกันสังคมเองแล้วเราจะเบิกค่าคลอดได้ไหมได้เท่าไหร่หรอค่ะ ปล.เราไปประกันสังคมมาแล้วแต่เค้าคุยไม่เข้าใจเลยขอสอบถามแม่ๆค่ะ

1 Trả lời

ถ้าส่งต่อเนื่องเกิน 15 เดือนก่อนคลอดก็เบิกได้ค่ะ จะเป็นแบบเหมาจ่าย 13,000 บาท