สอบถามเกี่ยวกับแระกันสังคมหน่อยจ้า

พอดีเราออกจากงานมาประมาณ4-5เดือนแล้วแต่ที่ทำงานไม่ยอมเอาเราออกจากประกันสังคม แต่ก็คือขาดส่งมา5เดือนแล้วแบบนี้เรามีสิทธิ์เบิกค่าคลอดจากประกันสังคมไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประกันสังคมครอบคลุมถึง6เดือนถ้าแม่คลอดภายใน6เดือนก็มีสิทธ์เบิกได้ค่ะ