23w ซาว4มิติเห็นหน้าชัดหรือยังคะ

พอดีเราอยากไปซาว4มิติค่ะอยากทราบว่าจะเห็นชัดไหมคะ -ถ้าซาวที่โรงบาลรัฐมีค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ? -ถ้าซาวที่คลีนิคมีค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ?

1 Trả lời

ถ้าอยากเห็นหน้าชัดๆช่วง28-32วีคคือช่วงนี้เห็นชัดหน้าสวย ซาวออกมาดีสุดค่ะ ส่วนรพ.รัฐไม่น่าจะมีซาว4มิติค่ะ คลีนิกแล้วแต่คลีนิกในแต่ละพื้นที่เลย แต่ละคลีนิกแตกต่างกีนอยู่แล้ว ส่วนมากก็เริ่มต้น1000-3000

5y trước

ขอบคุณ ค่ะ ที่ ให้ ข้อมูล😍