ฝากเอกชน คลอดโรงบาลรัฐได้ไหมค่ะ

พอดีเราอยากสอบถามการคลอดบุตร มีแม่ๆบ้านไหนฝากโรงบาลเอกชนบ้างค่ะ แต่อยากคลอดโรงบาลรัฐเพราะอยากเซฟค่าใช้จ่ายไว้ มีขั้นตอนยังไงบ้าง รบกวนแนะนำด้วยนะคะ 😁#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ได้นะคะ แม่ต้องคุยกับคุณหมอไว้ก่อนค่ะ ถ้าคุณหมอประจำรพ.รัฐด้วยก็สะดวกมากๆ