ขอถามแม่ๆท่านไหนนับลูกดิ้นบ้างแล้วค่ะ

พอดีเราอยากรู้ว่าลูกดิ้นปกติวันละกี่ครั้งกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ดิ้นจนนับไม่ถ้วนค่ะแม่แต่นับหลังจากทานอาหาร1ชั่วโมงได้ครบ10ครั้งก็ปรกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ😅

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ เกิน 15 ทุกวัน 😂