เเม่ๆคะจะเป้นอะไรมั้ย

พอดีเราสั่งน้ำโกโก้มาเเล้วเราก้ตั้งไว่ขางถุงชาเย้นเเล้วยิบผิดถุงเผลอจิบชาเย้นไปนิดนึ่งจะเป้นอะไรมั้ยคะ ให้นมลูกด้วยคะ😢

นิดเดียวไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าโกโก้แก้ว ชาเย็นแก้ว เดี๋ยวโอเวอร์โดส เราก็กินพวกน้ำชงบ่อย กินแล้วมีแรงหยุมหัวกับลูก 🤣

2y trước

โอเครคะเเม่ วันนี้กินน้ำจิ้มสุกี้เข้าไปต้องปั๊มนมทิ่งเสียดายมาก😅

นิดเดียว ไม่น่าเป็นไรค่ะ แต่ถ้าน้องมีอาการไม่ปกติ พาไปหาหมอนะคะ

2y trước

คะน้องกินนมเเม่ตอนกางคืนคะ กางวันกินนมผงเพราะนมเเม่ไม่พอสค๊อกเลยคะ😅