ประกันสุขภาพลูกรัก

พอดีเราวางแผนจะทำประกันสุขภาพให้ลูกเรา แต่เราเป็นสิทธิ์จ่ายตรง อยากรักษาโรงพยาบาลเอกชนยามฉุกเฉิน เผื่อนอนรพ. ไม่อยากรอ รพ.รัฐ แต่เรายังไม่เคยทำประกันอะไรเลย ควรเลือกทำประกันแบบไหนดี ใครมีแนวทางบอกเราบ้างนะคะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แบบมีประกันชีวิต ออมทรัพย์ไปด้วยก็ดีคะ พอเค้าโตขึ้น จะได้มีเงินก้อนไปตั้งตัว เลือกประกันแบบไม่ต้องสำรองจ่ายนะคะ บางที่รอนานกว่าจะได้เงินคืน

4y trước

มีของบริษัทไหนแนะนำไหมค่ะ 😅